Quy hoạch & Tiện ích

Quy hoạch tổng thể

Khu nhà ở Lộc Phú Gia (Khu đô thị Leva City) có quy mô 69ha nằm tại xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Dự án được quy hoạch theo chuẩn đô thị hiện đại xen kẽ với các tiện ích nội khu cao cấp, là khu dân cư điểm nhấn trong quá trình đô thị hóa của huyện Phú Giáo.

Khu đô thị đáng sống

Vị trí dự án Leva City

Dự án Leva City sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển lớn trong tương lai:

Dự án gần trung tâm huyện Phú Giáo, dễ dàng kết nối vưới đường DH 505 và đường ĐH 507 nên thuận lợi cho việc đi lại, làm việc và học tập.

Khu đô thị Leva City kết nối tuyến đường huyết mạch đi các Tỉnh lân cận. Đây là vị trí tâm điểm kết nối đến các tiện ích ngoại khu hiện hữu và đặc biệt là các khu công nghiệp.

Sở dĩ chúng tôi khẳng định điều này là bởi, huyện Phú Giáo đang trong quá trình tiệm cận với những tiêu chuẩn đánh giá của đô thị hiện đại. Theo đó, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng được ưu tiên hàng đầu. Càng khởi sắc ở góc độ này càng có nhiều cơ hội chứng minh sức hấp dẫn, thu hút dòng tiền dịch chuyển về đây.

Cách UBND xã Vĩnh Hòa khoảng 4.200m

Cách UBND huyện Phú Giáo 3.300m

Cách trường mầm non Phước Vĩnh 3.600m

Cách trường mẫu giáo Vĩnh Hòa 5.000m

Cách trường mẫu giáo Tân Hiệp 4.800m

Cách trường tiểu học Vĩnh Hòa B 1.300m

Cách trường trung học cơ sở Vĩnh Hòa khoảng 5.000m

Cách trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo khoảng 3.800m

Cách trường trung học phổ thông Phước Vĩnh 4.100m

Cách bệnh viện đa khoa huyện Phú Giáo khoảng 4.100m

Cách trạm y tế Vĩnh Hòa khoảng 4.900m

Kết nối với đường ĐH 505 và ĐH 507, thuận lợi cho việc đi lại.

Tiện ích của dự án

– Tạo dựng khu nhà ở có môi trường sống thích hợp với các tiện nghi về hạ tầng đô thị hoàn chỉnh, hiện đại; kết nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu vực xung quanh, góp phần xây dựng huyện Phú Giáo ngày càng xinh đẹp hơn, nâng cao các tiện ích cho huyện trong tương lai và sử dụng hiệu quả giá trị kinh tế khu đất.

– Tổ chức không gian công trình công cộng, nhà ở phù hợp với thực tế và phù hợp với tính chất đô thị

– Hệ thống hạ tầng kỹ thuật bao gồm: giao thông, cấp điện, cấp nước, thoát nước, vệ sinh môi trường… của dự án theo tiêu chuẩn hiện hành, đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu cho cư dân và đấu nối đồng bộ với hệ thống khu vực xung quanh.

– Quản lý các công trình hạ tầng xã hội theo hướng bền vững cũng như góp phần tăng giá trị quỹ đất khu vực, tái tạo, khai thác quỹ đất để sử dụng có hiệu quả hơn. Thu hút người dân đến sinh sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội và góp phần cung cấp nguồn lao động cho các khu công nghiệp.

Hiệu quả kinh tế xã hội của dự án Leva City

Khu nhà ở Lộc Phú Gia (Leva City) hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu ở của người dân địa phương và công nhân viên làm việc tại khu cụm công nghiệp lân cận trong huyện Phú Giáo, xung quanh dự án là các nhà máy xí nghiệp nên người dân trong khu ở dễ dàng tìm được việc làm, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hạ tầng và đóng góp vào công cuộc chỉnh trang đô thị của địa phương.
Liên hệ với chúng tôi